BẢN TIN TRƯỜNG
Giới Thiệu Về Trường
Giao ước
Thông báo
Xem camera trên máy tính
Xem camera trên mobile
Lịch hoạt động trong tuần
Thực đơn trong tuần
Thông tin cần biết
Thông tin thời tiết
Tỷ giá
Giá vàng
Hỗ trợ trực tuyến
Góp Ý
mamnoncattuong
 
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ
Đang Online 1
Lượt truy cập 104730
Trường Mầm Non Cát Tường, vì trẻ thơ không ngừng hoàn thiện
 
    Thực đơn trong tuần
 

   Camera Giám Sát
Live Camera - Cat Tuong School !
Hướng Dẩn Xem Camera Từ Internet
Dịch Vụ Cho Thuê ÔTÔ
   Hình Ảnh Hoạt Động
   Tin Mới Nhất
 

Nửa cuối năm nay: mùa của dịch cúm, bệnh tay chân miệng

Mùa mưa là thời điểm thuận lợi cho vi-rút phát triển, các trung tâm y tế dự kiến số người mắc bệnh sẽ tăng cao vào mùa mưa hiện tại và mùa đông sắp tới. 

3 tháng đầu năm cả nước đã có gần 300.000 ca nhiễm cúm, mức độ ngày càng nghiêm trọng, trong đó cúm A/H1N1 chiếm 57% với 3 trường hợp tử vong. Hội thảo tháng 4/2013 cũng gióng hồi chuông cảnh tỉnh về bệnh tay chân miệng (TCM).

Thông báo về việc thay đổi giáo viên phụ trách lớp
Nhằm nâng cao năng lực phục vụ ngày càng tốt hơn của cán bộ nhân viên, từ tháng 9 năm 2013, trường mầm non Cát Tường tiến hành sắp xếp lại giáo viên phụ trách như sau:

Kinh nghiệm trị thủy đậu của Y tổ Tuệ Tĩnh
-----------------------
Bệnh thuỷ đậu (còn gọi bệnh trái rạ) do virut gây ra, bệnh dễ lây trực tiếp qua đường hô hấp hoặc do tiếp xúc. Bệnh lành tính nhưng đôi khi để lại biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng. Vì bệnh do virut nên hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Xin giới thiệu kinh nghiệm trị bệnh của Y tổ Tuệ Tĩnh.

Lưu ý khi cho trẻ dùng nước !

------------------------

(Sức khỏe đời sống) Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại thức uống dành cho trẻ, giá cả cũng rất đắt, và thường được cho là: “thức uống tốt nhất cho sức khỏe của trẻ”. Sau đây là ý kiến của các chuyên gia sức khỏe về vấn đề an toàn trong thức uống cho trẻ.

7 dấu hiệu nên đưa bé đi khám sớm

Mí mắt sưng đau kèm sốt, ho hay nôn liên tục, đi khập khiễng hoặc không leo trèo được... là những biểu hiện sức khỏe bất thường ở trẻ mà bạn không thể lơ là.

Nhiều bác sĩ cho biết, không ít bậc cha mẹ rất chủ quan với những biểu hiện không bình thường về sức khỏe của trẻ. Kết quả, họ thường đưa các bé đi khám khi tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng.

 
Liên kết Website
 
Liên kết Website